Mơ thấy con kiến thì đánh con gì ?


SMS kute Chúc Tết 2014 Cực Đẹp
Tin nhắn xếp hình độc đáo, đặc biệt, ý nghĩa gửi người thân yêu...
Tải miễn phí Tổng hợp lời chúc tết 2014 hay nhất

Con kiến : 14 – 54 – 94.

Mơ thấy chiêm bao kien Mơ thấy con kiến thì đánh con gì ?

Kiến sống thành bầy, có thể đông hàng nghìn con. Từng con kiến xé lẻ chỉ hoàn thành những việc nhỏ bé, nhưng khi hợp lại chúng tha được cả những thứ to gấp hàng chục lần cơ thể.

Theo nghĩa tích cực, mơ thấy kiến thể hiện cho sức mạnh cá nhân, sự đoàn kết, kỷ luật khắt khe và sự chăm chỉ. Nó ám chỉ sự nỗ lực, sự tích tiểu thành đại và những công việc nhóm cần sự hợp tác của mọi người. Theo nghĩa tiêu cực, kiến tượng trưng cho những điều vặt vãnh làm bạn sao nhãng, khó chịu. Nó có thể chỉ ra sự mất đoàn kết hay thầy bói xem voi, do mỗi người một ý kiến nên không thể đi được tới sự thống nhất. Trong một số trường hợp, kiến cũng phản ánh cảm giác gò bó, bất mãn của người mơ.

Để hiểu hình tượng này ta cần dựa vào những chỉ dẫn khác như:

  • Thái độ của bạn khi nhìn thấy kiến?
  • Hành động của bạn?
  • Bạn nhìn thấy kiến đơn lẻ hay thành bầy? Mơ thấy duy nhất một con kiến có thể đến khi bạn một mình phải thực hiện công việc cần nhiều người để hoàn thành.
  • Thứ mà kiến đang tha? Đó có thể chỉ ra những lĩnh vực, sự việc cần tới sự hợp tác trong đời thực

Nguồn :http://ketquaveso.com/so-mo.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>