Giải mã giấc mơ thấy đang giặt đồ


SMS kute Chúc Tết 2014 Cực Đẹp
Tin nhắn xếp hình độc đáo, đặc biệt, ý nghĩa gửi người thân yêu...
Tải miễn phí Tổng hợp lời chúc tết 2014 hay nhất

Mơ thấy đang giặt đồ

Mơ thấy giặt quần áo của chính mình, điều này ám chỉ rằng bạn đang cố gắng hoàn tất công việc của bản thân hoặc bạn lo lắng về vẻ bề ngoài của mình và đang tìm cách thay đổi nó.

Mơ thấy chiêm bao 130809giat bang may4 Giải mã giấc mơ thấy đang giặt đồ

Nếu mơ thấy có người giặt quần áo cho bạn có nghĩa rằng bạn sẽ bị ai đó ngồi lê đôi mách chuyện riêng tư. Hãy chú ý tới những lời đồn thổi và tìm cách thoát ra khỏi chúng.

Mơ thấy mình đang chọn quần áo đưa đi giặt biểu thị rằng bạn chưa có quan điểm sống rõ ràng và bạn đang tìm cách có được nó.

Thấy túi lưới giặt đồ của máy giặt trong mơ ám chỉ rằng bạn không thích người khác ra lệnh cho mình, bạn muốn làm việc độc lập. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa là bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực. Hãy hướng đến những điều tích cực cả trong suy nghĩ và hành động. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Mơ thấy mình đang ở tiệm giặt ngụ ý sắp có một sự thay đổi trong con người bạn. Bạn sẽ sớm thoát khỏi những nỗi đau trong quá khứ và sẵn sàng bước vào một tương lai tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>