Giải mã giấc mơ thấy chim én, chim sẻ


SMS kute Chúc Tết 2014 Cực Đẹp
Tin nhắn xếp hình độc đáo, đặc biệt, ý nghĩa gửi người thân yêu...
Tải miễn phí Tổng hợp lời chúc tết 2014 hay nhất

Mơ thấy chim én, chim sẻ

Giấc mơ có hình ảnh chim én và chim sẻ phần lớn mang đến những điềm lành, tốt đẹp.

Chim én bay về trong giấc mơ của bạn là tín hiệu báo trước rằng có nhiều tin vui đang tìm đến với bạn trong thời gian tới. Bạn sắp có quý tử nếu mơ thấy chim én bay vào mình.

Mơ thấy chiêm bao image 31117 vg swallow2 Giải mã giấc mơ thấy chim én, chim sẻ

Nếu bạn muốn có một mối tình như ý thì hãy mong đợi một con chim én sa vào mình trong giấc mơ! Nếu bạn mơ thấy hình ảnh chim én sa trước mặt thì hãy mở lòng đón nhận người cầu hôn bạn trong tương lai gần.

Những cánh chim én bay liệng khắp trời được tái hiện trong giấc mơ cũng sẽ mang cho bạn nhiều niềm hạnh phúc trong thời gian tới. Chim én đậu trên cành hay trên dây điện cũng là hình ảnh nên mong đợi trong giấc mơ của bạn, bởi đó là cát mộng tiên báo mọi việc sẽ thành công rực rỡ.

Sẽ có người giúp đỡ bạn khiến mọi công việc được hanh thông nếu bạn nằm mơ thấy chim én rỉa đuôi nhau. Thấy chim sẻ mổ nhau cũng là điềm tốt báo hiệu bạn sắp thoát được những rắc rối khó chịu. Tuy nhiên, nếu mơ thấy chim sẻ rơi trước mặt thì bạn nên đề phòng một vài điềm xấu có liên quan tới chuyện tang tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>